Lễ khai giảng năm học mới của trường THCS Lộc Nam

Ngày 5/9, cùng chung niềm vui tựu trường của gần 23 triệu học sinh trong mùa Covid-19 trên cả nước, gần 1000 học sinh trường THCS Lộc Nam đã phấn khởi bước vào năm học mới. Các đồng chí lãnh đạo huyện Bảo Lâm và xã Lộc Nam đã đến dự Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 động viên thầy và trò thực hiện tốt nhiệm vụ kép vừa chống dịch tốt và dạy học thật tốt.

Buổi khai giảng sáng 5-9 tại Trường THCS Lộc Nam diễn ra rộn ràng, tươi vui. Buổi lễ có sự tham dự của ông Đồng Văn Trường - phó chủ tịch UBND huyện Bảo Lâm, Bà Lưu Thị Hà - phó chủ tịch UBND xã Lộc Nam.

Tuy thời tiết không thuận lợi, nhưng các em học sinh đã đến trường từ sớm và tập trung nghiêm túc làm lễ.

Đại diện học sinh lớp 9, em Nguyễn Phương Linh (HS 9A3) tặng hoa đón chào các em học sinh lớp 6 (đại diện là em Nguyễn Minh Thy - HS 6A1), mừng các em lên cấp học mới.

Thầy Lê Văn Toán - Phó Hiệu Trưởng đọc thư chúc mừng khai giảng của chủ tịch nước.

Thầy Mai Văn Thể - Hiệu Trưởng - Bí thư chi bộ nhà trường đọc diễn văn trong ngày khai giảng năm học mới.

Ông Đồng Văn Trường - Phó Chủ Tịch UBND huyện Bảo Lâm đánh trống khai giảng năm học mới.

Ông Đồng Văn Trường - Phó Chủ Tịch UBND huyện Bảo Lâm tặng hoa chúc mừng ngày khai giảng năm học mới.

Bà Lưu Thị Hà - Phó Chủ Tịch UBND xã Lộc Nam tặng hoa chúc mừng khai giảng.

Ông Đồng Văn Trường - PCT UBND huyện Bảo Lâm và Bà Lưu Thị Hà - PCT UBND xã Lộc Nam đã trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của trường THCS Lộc Nam.

Trong bối cảnh phòng, chống dịch Covid-19, trường THCS Lộc Nam đã chủ động đón học sinh mới vào đầu cấp học, đồng thời tổ chức khai giảng gọn gàng, ý nghĩa nêu cao quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ “Dạy tốt - Học tốt”.

Tác giả: MINH TRÍ
Năm 2024 : 329